รองเท้าวิ่ง ALTRA รุ่น ESCALANTE 2.5 I WOMEN

เริ่มต้นที่ ฿4,750.00

รองเท้าเซฟตี้ ALTRA รุ่น ESCALANTE 2.5
***ระยะเวลาจัดส่งสินค้า 5-7 วันทำการ***

สินค้าในคลัง: มีสินค้า
เหลือ %1 เท่านั้น
SKU
29PDRNGESCALANTE2.5-W
- +
Brand : ALTRA

- ใครเป็นแฟน Escalante มาทั้ง 3 รุ่น (1.0/1.5/2.0) จะรู้ดีว่า เจนที่พัฒนาได้แปลกแยกที่สุด คือรุ่น 2.0 ที่อัดฟีเจอร์หลายอย่างที่ 1.0 และ 1.5 ไม่เคยมี เช่นทรงด้านบนที่เป็นโครงกว่า หรือผ้าซับในรองเท้า Dri-Lex®
- แต่แฟน 1.0 กับ 1.5 กลับคิดถึง Escalante ในยุคก่อนๆ มากกว่า - Escalante เดิมๆ ที่ผ้าด้านบนไม่ค่อยเป็นทรงแต่นิ่มสบายเท้า พาลให้รู้สึกว่าพื้น EGO® นุ่มเด้งตามไปด้วย แล้วเหมือน ALTRA จะได้ยินเสียงแฟนรองเท้า Escalante ...
- 2.5 จึงกลายเป็นการรวมกันของรุ่น 1.0 และ 1.5 ด้วยการเอาฟีเจอร์ที่ถูกใจของ 1.0 และ 1.5 มารวมกันไว้ ดึงเอาฟีลลิ่งที่ถูกใจนักวิ่งกลับมาอีกครั้ง
- ความบ้านๆ กับพื้นแบบ all-around ที่หนากลางๆ ครอบคลุมได้ทุกระยะ กับผ้า Knit Upper และพื้น EGO™ เด้งๆ ที่หนากว่าตัว Racer ทำให้ Escalante 2.5 กลายเป็นยาสามัญประจำบ้าน ที่นักวิ่งทุกบ้านต้องมี

TECHNOLOGY
BALANCED CUSHIONING
- การออกแบบให้พื้นรองเท้าเสมอกันหน้าหลัง (หน้าเท้า vs ส้น) เหมือนการยืนเท้าเปล่าในรองเท้า ไม่บิดเบือนสรีระธรรมชาติของมนุษย์ และส่งเสริมการวิ่งลงกลางเท้า ซึ่งเป็นท่าวิ่งที่ยั่งยืนที่สุด
FOOTSHAPE™ TOE BOX
- การออกแบบให้ด้านหน้าของรองเท้า มีพื้นที่มากเพียงพอให้นิ้วได้แผ่ออกตามธรรมชาติ ในทุกๆ ก้าววิ่ง ไม่บีบรัดรวบนิ้วเข้าด้วยกัน มั่นคงและส่งเสริมการวิ่งลงกลางเท้า MIDSOLE - ALTRA EGO
- คือ เทคโนโลยี Midsole ที่มีชื่อเสียงของ Altra ซึ่งจะแตกต่างจาก Midsole ทั่วไปตามท้องตลาดที่ใช้โฟม EVA ในการผลิต Ego ได้รับการทดสอบมาแล้วว่ามีความทนทานในสภาพอากาศสุดขั้ว มีความนุ่ม สวมใส่สบาย แต่เด้งส่งแรงได้ดี
INNER FLEX™
- คือเทคโนโลยีที่ทำการออกแบบ Midsole ให้เป็นร่องคล้ายตารางที่มีความยืดหยุ่น มีวัตถุประสงค์ช่วยให้นักวิ่งสามารถวางเท้าเวลาวิ่งได้ตามที่ต้องการโดยที่ไม่เป็นการเพิ่มน้ำหนักให้รองเท้าหรือตัดส่วนที่รับแรงกระแทกของ Midsole ออกโดยไม่จำเป็น
OUTSOLE - FOOTPOD™
- ที่ช่วยให้ Outsole มีความยืดหยุ่นรับกับฝ่าเท้าทั้งในส่วนของกระดูกและเส้นเอ็น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเคลื่อนไหวและการวางเท้าเวลาวิ่งได้อย่างเป็นอิสระมากขึ้น
FIT4HER™
- การออกแบบรองเท้าผู้หญิงให้ต่างจากรองเท้าผู้ชายในเชิงสรีระ ด้วยการใช้แม่พิมพ์ทำรองเท้าผู้หญิง คนละตัวกับแม่พิมพ์รองเท้าผู้ชาย

SPECIFICATION
น้ำหนัก 196g
หน้าเท้า 24 mm
ส้นเท้า 24 mm
Drop 0 mm
ประเภท รองเท้าวิ่งถนน
ลักษณะเท้า เท้าปกติ
ซัพพอร์ท กลางๆ
ระยะทาง สั้น-กลาง
ปีผลิต FW-2020
Made in Vietnam

***ราคานี้รวม VAT7% แล้ว***

----------------------------------------

***หมายเหตุ***

สั่งซื้อสินค้าครบ 2,000 บาท จัดส่งสินค้าฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

ตัดรอบบิลทุกบ่าย 2 โมง

- ชำระค่าสินค้าก่อนบ่าย 2 จะจัดส่งสินค้าได้ในวันถัดไป

- หากชำระหลังบ่าย 2 จะจัดส่งสินค้าได้ในวันถัดไปอีก 2 วันนับจากวันที่ชำระเงิน

- การจัดส่งสินค้านี้ไม่รวมวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์

ดูข้อมูลเพิ่มเติม
Brand ALTRA